Posted by : Unknown 13 thg 6, 2013

Nguyên liệu:
200g thịt cua đã gỡ sạch; 2 quả ớt chuông; 1 củ hành tây; 1 nhánh tỏi tây, bằm nhỏ; 1 muỗng ngò tây băm nhỏ; 50g bơ; 120g bánh mì vụn (hoặc bột xù).

Món cua bể nhồi ớt nướng
Cách làm:
Ớt cắt ngang, dùng kéo cắt bỏ hạt, bỏ ruột.
Món cua bể nhồi ớt nướng
Trộn một nửa lượng bơ, nửa bánh mì vụn cùng với tỏi tây, ngò tây, thịt cua rồi cho vào chén, dùng nilông bọc thức ăn bịt kín lại, cho vào lò vi ba, quay khoảng một phút, lấy ra đảo đều rồi cho vào quay lại một phút nữa.
Món ngon không cần nấu, Ẩm thực, cua be nhoi ot nuong, mon ngon moi ngay, nau an, mon ngon, nau an ngon, mon ngon de lam, am thuc viet nam, day nau an, mon an ngon, mon ngon cuoi tuan, mon an hang ngay,day nau an ngon, nau an moi ngay, nau an ngon moi ngay, am thuc viet, am thuc
Nhồi hỗn hợp vào đầy từng nửa quả ớt.
Phần bơ và bánh mì vụn còn lại trộn đều với nhau và phết lên mặt từng quả ớt. Cho vào lò nướng mười phút ở nhiệt độ 180oC (lò bật nóng sẵn)
Món cua bể nhồi ớt nướng
Món cua bể nhồi ớt nướng
Món ăn này dùng nóng mới ngon, cua biển thơm lừng béo ngậy khi nướng cùng với bơ, vị thơm ngọt của ớt chuông làm cho cua đỡ ngấy. Một ly vang trắng dọn cùng sẽ rất “ăn” với nhau và xứng đáng là một món khai vị tuyệt hảo.
Lưu ý:
Thịt cua nếu mua ở chợ, người ta gỡ sẵn thì nên dùng tay để nhặt lại vì luôn còn sót lại xương dăm bên trong miếng thịt cua.

Xem lại:
Món cua bể nhồi ớt nướng 
 
Món ăn đánh tan mệt mỏi ngày nóng

Món ăn đơn giản từ nghêu

 

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © MÓN ĂN NGON MỖI NGÀY -Shinpuru v2- Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -