Posted by : Unknown
18 thg 4, 2013
Nguyên liệu:
6 quả trứng vịt
300g thịt heo quay
1 trái nước dừa
Xì dầu, hạt nêm, tương ớt, đường
Cách làm:
Trứng vịt rửa sạch.
Cho vào nồi luộc chín.
Sau đó mang bóc vỏ.
Thịt heo đã quay thái miếng như bao diêm.
Đổ nước dừa vào nồi, thêm 2 thìa canh xì dầu, 1 thìa đường, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa tương ớt, đun sôi.
Cho trứng và thịt vào nồi.
Kho đến khi thịt mềm và nước sánh lại.
Sau khi tắt bếp nếu màu trứng và thịt chưa đẹp ưng ý thì bạn nên để trong nồi thêm 1 lúc nữa để khi múc ra có màu sắc như ý nhé!