Posted by : Unknown 6 thg 7, 2013

Món mỳ ý sốt trộn với nghêu
Món mỳ ý sốt trộn với nghêu

Nguyên liệu: (1 phần ăn): mì Ý: 150g; nghêu thịt: 50g; cà rốt: 30g; dưa leo: 30g; thì là: một ít; tỏi băm: 1/2 muỗng cà phê; vang trắng: 20ml; bơ: 20g; muối: 1/2 muỗng cà phê; tiêu: 1/2 muỗng cà phê.
Cách chế biến: mì Ý luộc chín. Cà rốt, dưa leo cắt sợi, thì là băm nhuyễn. Tỏi băm phi với bơ cho thơm, cho nghêu vào xào, tiếp theo cho cà rốt, dưa leo vào. Cho rượu vang vào, nêm nếm với muối, tiêu cho vừa ăn. Cho mì vào xào đều, rắc thì là vào.
Trình bày: Cho mì ra dĩa, trang trí thêm rau thơm. Mì có thể ăn kèm với muối tiêu.

Xem lại: 
Món mỳ ý sốt trộn với nghêu

Món ăn ngọt ngào từ khoai và tôm


Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © MÓN ĂN NGON MỖI NGÀY -Shinpuru v2- Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -